Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng. 

Trước hết, Chúng tôi chân thành cảm ơn đến sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành thời gian cho Chúng tôi.

Công ty TNHH Gypco chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về thi công và tư vấn giải pháp toàn diện trong lĩnh vực nghành trần và vách ngăn sử dụng vật liệu nhẹ như thạch cao,tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ, tấm tiêu âm sợi khoáng, tấm tiêu âm sợi bông thủy tinh, tấm chịu nước, Alumilium, kính nội thất ...     

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, nhiều kỹ sư xây dựng có bề dầy kinh nghiệm trong quản lý và tổ chức thi công, để thực hiện những yêu cầu khắt khe của Dự án với mong muốn đem lại sự hài long và giá trị khác biệt cho khách hàng của mình.   

Chúng tôi có quan hệ hợp tác tốt với những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam trong ngành nội thất trần vách với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, để đem lại dịch vụ phong phú, tối ưu cho sự lựa chọn đa dạng hoặc khắt khe của khách hàng.       

Thế mạnh của chúng tôi là tư vấn giải pháp và tổ chức thi công khoa học, với sản phẩm có chất lượng cao.     

Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành nhà thầu thi công uy tín, có giải pháp sang tạo, thông minh nhưng vẫn cạnh tranh, với mục tiêu luôn được đối tác tin cậy, ưu tiên lựa chọn.

Hãy tận dụng sự hiểu biết toàn diện, sự sáng tạo, bề dầy kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi để góp phần làm nên sự thành công của Quý khách.

     

Trân trọng cảm ơn!